Bảng Gía Bán Inox Hộp Vuông 2019

Hiện nay, các cơ sở bán inox hộp vuông hoạt động khá nhộn nhịp, đặc biệt là trên thị trường TPHCM. Vậy bảng giá bán inox hộp vuông năm 2019 trên thị trường như thế nào?

Inox hộp vuông là một sản phẩm từ inox, được sản xuất theo hình dạng ống hộp vuông. Sản phẩm này được sản xuất với kích thước đa dạng để phù hợp với mục đích sử dụng khác nhau của người dùng. Hiện nay, inox hộp vuông là sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp và trang trí các công trình xây dựng. Theo đó, các cơ sở bán inox hộp vuông cũng hoạt động vô cùng nhộn nhịp. Giá bán inox hộp vuông như thế nào cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm hiện nay. Vậy ưu điểm của inox hộp vuông là gì? Giá bán của sản phẩm này như thế nào? Bài viết sau đây sẽ giải đáp các vấn đề này giúp bạn.

ban inox hop vuong t03 02
Inox hộp vuông

Xem thêm: Ứng dụng của inox ống trong cuộc sống

Ưu điểm nổi bật của inox hộp vuông

Không phải ngẫu nhiên mà hoạt động bán inox hộp vuông phát triển rộng rãi trên thị trường hiện nay. Có thể nói, inox hộp vuông là sản phẩm khá thông dụng và được sử dụng rộng rãi trên thế giới. Ưu điểm nổi bật của sản phẩm này được nhiều người đánh giá cao như:

  • Khả năng chống ăn mòn tốt: Độ chống ăn mòn của inox hộp vuông được đánh giá khá cao, kể cả trong môi trường hóa chất.
  • Khả năng chịu nhiệt cao: Khả năng chịu nhiệt của inox hộp vuông cũng được các chuyên gia đánh giá cao. Đặc biệt, từ tính của sản phẩm này chỉ mạnh khi tiếp xúc với môi trường có nhiệt độ thấp.
  • Dễ định hình: inox hộp vuông với đặc tính mềm dẻo, dễ uốn công và dễ dàng định hình trong quá trình gia công. Hơn thế nữa, sản phẩm này còn có thể dát mỏng mà không cần gia nhiệt.
ban inox hop vuong t03 01
Sản xuất inox hộp vuông

Bảng giá bán inox hộp vuông 2019

Giá bán inox hộp vuông trên thị trường hiện nay

Hiện nay, inox hộp vuông được chia thành 2 loại phổ biến là : inox hộp vuông trang trí và inox hộp vuông công nghiệp. Giá bán inox hộp vuông trang trí cao hơn so với inox hộp vuông công nghiệp do yêu cầu về thẩm mỹ cao hơn.

Mỗi cơ sở bán inox hộp vuông sẽ quy định giá sản phẩm khác nhau. Tuy nhiên, giá bán inox hộp vuông ở mỗi cơ sở sẽ không quá chênh lệch so với thị trường chung hiện nay. Giá bán inox hộp vuông dành cho mục đích trang trí dao động từ 67 nghìn đến 71 nghìn đồng/kg, tùy vào quy cách và độ dày của sản phẩm. Giá bán inox hộp vuông dành cho công nghiệp dao động từ 60 nghìn đến 70 nghìn đồng/kg cũng tùy thuộc vào quy cách và độ dày của sản phẩm.

Bạn đang muốn tìm hiểu bạn giá bán inox hộp vuông chi tiết? Hãy đến ngay với cơ sở bán inox hộp vuông chính hãng và uy tín. Tại đây, các cơ sở sẽ cung cấp bảng giá chi tiết và rõ ràng để người mua dễ dàng lựa chọn kích thước và giá sản phẩm ưng ý nhất.

ban inox hop vuong t03 00
Giá inox hộp vuông được tính theo trọng lượng (Tham khảo)

Nơi bán inox hộp vuông nhập khẩu chính hãng tại TPHCM

Hiện nay, nơi bán inox hộp vuông TPHCM khá nhiều. Do đó, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn cơ sở thích hợp để “Chọn mặt gửi vàng”. Tuy vậy, không phải công ty bán inox hộp vuông cũng đảm bảo uy tín và chất lượng.

Bạn đang tìm mua inox hộp vuông nhập khẩu chính hãng? Hãy đến ngay với Gia Kiệt để sở hữu sản phẩm chất lượng nhất. Các sản phẩm của chúng tôi có giấy tờ xuất xứ và chứng chỉ chất lượng CO, CQ rõ ràng và đầy đủ. Không chỉ vậy, đến với Gia Kiệt bạn còn được cung cấp bảng giá bán inox hộp vuông vô cùng rõ ràng và chi tiết. Chính sách thanh toán linh hoạt, giao hàng nhanh chóng cũng mang đến nhiều tiện lợi cho khách hàng khi đến với chúng tôi.

ban inox hop vuong t03 03

Xem thêm: Địa chỉ bán inox hộp vuông uy tín, chất lượng

Hi vọng bài viết này có thể giúp quý khách hàng hiểu thêm về vấn đề bảng giá bán inox hộp vuông trên thị trường hiện nay. Song song đó, để có được bảng giá inox hộp vuông hợp lý và chi tiết, bạn nên lựa chọn cơ sở bán inox hộp vuông uy tín và có thương hiệu lâu năm.

Công Ty TNHH GIA KIỆT

  • Địa chỉ: 274/4 Vườn Lài, Phú Thọ Hoà, Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0985833278
  • Website: https://inoxnguyenlieu.com

Nước lọc Đại Bình An

(028)38822240 – (028)22167850

info@honghanhwater.com

15 Nguyễn Xí – P 26 - Q Bình Thạnh, Hồ Chí Minh Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0985833278