Inox Hộp Vuông Là Gì?

Inox mang đến nhiều lựa chọn về các dòng sản phẩm, một trong số đó chính là inox hộp vuông. Chúng sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật góp phần làm nên các kết cấu bền hơn, đẹp hơn và ngày càng được sử dụng rộng rãi.

Sản phẩm inox hộp vuông có thể được nhìn thấy rất rõ ràng trong các kết cấu nhà hộp, mái lợp tôn. Bên cạnh đó, chúng còn được ứng dụng nhiều tại các ngành công nghiệp chế tạo, gia công cơ khí, kết cấu… Nếu quý khách hàng đang tìm kiếm các sản phẩm inox hộp vuông nhập khẩu và muốn hiểu rõ hơn về sản phẩm này, hãy tìm hiểu ở bài viết sau đây.

inox ong vuong t03 00

Xem thêm: Inox ống vi sinh là gì?

Giới thiệu về inox hộp vuông

Inox hộp vuông là gì?

Inox hộp vuông là sản phẩm được sản xuất từ vật liệu inox. Trải qua quá trình cán phẳng, gấp cạnh và hàn mèp mà inox hộp vuông được định hình. Quá trình sản xuất tạo ra một kết cấu hộp trụ dài với mặt cắt là hình vuông. Sản phẩm là sự kết hợp hoàn hảo giữa vật liệu nhôm cùng việc tạo hình kết cấu mang đến nhiều ưu điểm cho chúng.

Đặc điểm inox hộp vuông?

Inox hộp vuông có đầy đủ các đặc điểm nổi bật của inox từ độ bền lý hoá, bề mặt sáng bóng, không bị gỉ sét, khả năng gia công, chế tạo dễ dàng.

Inox hộp vuông có kết cấu dạng trụ hộp dài thành các thanh, những thanh có thể được ghép nối với nhau, ghép nối với các phụ kiện khác để tạo nên một loại sản phẩm.

Kết cấu hộp vuông của sản phẩm này mang đến khả năng chịu nực nén, đỡ nằm ngang tốt nhưng trọng lượng lại vẫn nhẹ nhàng.

inox ong vuong t03 02

Ứng dụng của inox  hộp vuông

Inox hộp vuông chủ yếu sử dụng làm kết cấu công trình xây dựng, gân tăng cứng, xà ngang dọc của nhiều sản phẩm công nghiệp. Do có thiết kế dạng thanh, trọng lượng nhẹ, khả năng chịu lực tốt nên đây là một lựa chọn hoàn hảo để có được các công trình bền bỉ hơn.

Việc lắp dựng các khung xương, thân vỏ của các máy móc, phương tiện vận tải, tàu thuỷ cũng có sự góp mặt của inox hộp vuông. Sản phẩm mang lại một khung xương chắc chắn, bền nhẹ cho các loại máy móc này.

Ngoài ra, những loại inox hộp nhỏ được sử dụng để chế tạo các sản phẩm nội thất như rá đỡ, tủ kệ, cửa các loại… và được sử dụng rất rộng rãi.

inox ong vuong t03 03

Những tính năng nổi bật của inox hộp vuông

  • Khả năng chống gỉ sét: những sản phẩm inox hộp chất lượng được ứng dụng rất rộng rãi ngay cả với những nhà máy hoá chất, những môi trường hoá học mà vẫn đảm bảo độ bền. Nhờ vào khả năng không bị oxi hoá với cả những chất có tính oxi hoá mạnh như axit mà inox hầu như không bị gỉ sét ở điều kiện thông thường.
  • Khả năng gia công: Các sản phẩm inox rất dễ gia công, chúng có thể được cắt gọt, khoăn, bắt vít, hàn ghép mà vẫn đảm bảo được độ bền của kết cấu.  Công việc gia công trên vật liệu này cũng rất nhanh chóng và dễ dàng nhờ trọng lượng nhẹ nên rất được các người thợ ưa chuộng.
  • Độ bền, khả năng chịu lực tốt: Các sản phẩm từ inox đều có độ cứng cao, tuỳ thuộc vào hàm lượng các hợp chất có trong inox mà độ cứng sẽ thay đổi. Tuy nhiên, những inox được sử dụng làm inox hộp vuông sẽ có độ cúng tốt, kết cấu inox mang đến khả năng chịu lực tối ưu cho kết cấu. Khả năng giằng, chịu lực nén ưu việt nhưng vẫn đảm bảo trọng lượng nhẹ chính là đặc tính làm nên sự phổ biến của sản phẩm này.

inox ong vuong t03 04

Xem thêm: Mua inox hộp vuông nhập khẩu ở đâu tại TPHCM?

Gia Kiệt – địa chỉ phân phối inox hộp vuông uy tín

Việc chọn mua inox hộp vuông ở đâu không khó nhưng làm sao để chọn được những địa chỉ uy tín thì lại là một vấn đề cần xem xét. Trước sự tràn lan các địa chỉ phân phối nên nhiều khách hàng rất băn khoăn khi chọn mua inox hộp vuông tại tphcm.

Nếu bạn chưa tìm được một địa chỉ ưng ý thì Gia Kiệt  luôn chào đón bạn. Công ty chúng tôi chuyên nhập khẩu và phân phối rộng lớn các loại inox hộp vuông chất lượng và được nhiều khách hàng ưa chuộng và đánh giá rất cao về uy tín. Quý khách hàng sẽ luôn nhận được một sản phẩm tốt với mức giá cạnh tranh khi đến với chúng tôi.

Công Ty TNHH GIA KIỆT

  • Địa chỉ: 274/4 Vườn Lài, Phú Thọ Hoà, Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0985833278
  • Website: https://inoxnguyenlieu.com

Nước lọc Đại Bình An

(028)38822240 – (028)22167850

info@honghanhwater.com

15 Nguyễn Xí – P 26 - Q Bình Thạnh, Hồ Chí Minh Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0985833278