Inox Tấm Chống Trượt Là Gì

Các sản phẩm inox tấm chống trượt nếu bạn để ý thì chúng xuất hiện rất nhiều trong cuộc sống hiện đại. Đây là sản phẩm thừa hưởng những đặc tính của inox cùng kết cấu chống trượt nên rất có nhiều các ứng dụng thực tiễn.

Giải pháp cho những bề mặt yêu cầu về khả năng chịu lực, độ bền cao cùng khả năng ma sát đó chính là inox tấm chống trượt. Nhờ vào những đặc tính kết cấu, chất liệu inox mà sản phẩm mang đến các ứng dụng tối ưu cho cuộc sống. Để hiểu hơn về sản phẩm này, hãy theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi.

inox tam t03 00

Xem thêm: Nên dùng inox tấm kích thước nào?

Những thông tin cần biết về inox tấm chống trượt

Inox tấm chống trượt là những tấm inox được can mỏng theo các kích thước khác nhau. Trải qua quá trình gia công đặc biệt mà bề mặt có những vân nổi đặc trưng. Các loại inox tấm nhập khẩu thông thường sẽ phẳng mịn và dễ trơn trượt khi có nước, nhưng với inox tấm chống trượt nhờ vào lớp vân nổi mà độ ma sắt tăng đáng kể đặc biệt khi bề mặt có nước. Sự kết hợp hoàn hảo giữa chất liệu inox và kết cấu đã tạo nên một sản phẩm vừa có độ bền cao, chịu lực tốt và chống trượt hiệu quả.

inox tam t03 01

Ứng dụng của Inox tấm chống trượt

Nhờ vào các đặc điểm của mình mà inox tấm chống trượt được sử dụng trong các lĩnh vực chống trượt và có yêu cầu cao về độ bền. Một số lĩnh vực nổi bật bao gồm đóng tàu, cơ khí, hóa chất, thực phẩm, xăng đầu, giao thông… Các ca bin tàu thủy với bề mặt thường xuyên dính nước sẽ cần có được một vật liệu bền chắc, chống được sự trơn trượt thì inox tấm chống trượt sẽ là sự lựa chọn hiệu quả, đặc biệt với những tàu biển thường xuyên tiếp xúc với muối mặn thì chất liệu inox sẽ là lựa chọn tối ưu.

Những bậc lên xuống cầu thang sắt, bậc lên xuống phương tiện vận tải, các bề mặt đứng của máy móc công nghiệp cũng cần có được yếu tố ma sát tốt thì inox tấm chống trượt cũng là một sản phẩm phù hợp… Có rất nhiều các ứng dụng của sản phẩm này mà quý khách hàng có thể nhìn thấy ngay trong  thực tiễn.

inox tam t03 02

Quy trình thiết kế, gia công, lắp đặt Inox tấm chống trượng

Đối với các sản phẩm thiết kế sẵn tại những đia chỉ mua inox tấm thì quý khách hàng chỉ cần chọn các mẫu có sẵn và mang về lắp đặt. Tuy nhiên, nhiều khách hàng cần đến các dịch vụ thi công, thiết kế, lắp đặt thì quy trình sẽ gồm các bước sau đây.

Khảo sát đặc điểm

Căn cứ và nhu cầu khách hàng, điều kiện thực tế công trình cần lắp đặt mà nhà cung cấp dịch vụ sẽ tiến hành đo vẽ, chọn lựa loại inox tấm chống trượt phù hợp.

Thiết kế, báo giá, chỉnh sửa

Sau khi hoàn thành khảo sát, các kỹ sư sẽ tiến hành thiết kế sơ bộ, cung cấp cho khách hàng các kích thước, hình mẫu về inox tấm. Nếu khách hàng có các yêu cầu bổ sung, muốn sửa đổi thiết kế thì các kỹ sư sẽ tiến hành sửa theo những thông số bổ sung. Sau khi thống nhất phương án cuối cùng, cơ sở sản xuất sẽ tiến hành báo giá chi tiết và thi công công trình theo yêu cầu.

inox tam t03 04

Thi công lắp đặt, bàn giao

Căn cứ vào thiết kế mà các công nhân sẽ tiến hành cắt ghép trước tại xưởng chế tạo sau đó mang đến công trình của khách hàng để lắp đặt. Quá trình thi công hoàn thiện sẽ được tiến hành kiểm định và kiểm tra, bàn giao đảm bao yêu cầu.

Bảo dưỡng, bảo trì

Sau khi bàn giao cho khách hàng, nhiều địa chỉ uy tín chất lượng cung cấp dịch vụ bảo hành sản phẩm. Trong thời gian bảo hành, các hỏng hóc do lỗi nhà sản xuất, lỗi thi công sẽ được thay thế, sửa chữa theo thiết kế. Bên cạnh đó là các dịch vụ bảo dưỡng, bảo trì theo yêu cầu của quý khách hàng và điều kiện thực tế của công trình.

inox tam t03 03 2

Xem thêm: Mua inox tấm nhập khẩu ở đâu tại TPHCM?

Từ bài viết ở trên, quý khách hàng sẽ có được những thông tin cần thiết để chọn mua inox tấm chống trượt. Để được tư vấn trực tiếp và chọn mua được các sản phẩm tốt, hãy đến với Gia Kiệt ngay hôm nay.

Công Ty TNHH GIA KIỆT

  • Địa chỉ: 274/4 Vườn Lài, Phú Thọ Hoà, Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0985833278
  • Website: https://inoxnguyenlieu.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0985833278