Nên Dùng Inox Tấm Kích Thước Nào?

Các loại inox tấm phổ thông như inox tấm 2mm, 3mm, 5mm có nhiều ứng dụng rất hữu ích trong cuộc sống. Những loại inox tấm khi được chọn lựa đúng cách sẽ giúp mang đến các sản phẩm, các kết cấu tối ưu cho công trình nhà bạn.

Inox tấm không quá xa lạ với nhiều người thợ lành nghề bởi các ứng dụng của chúng trong cuộc sống. Một số trong các inox tấm ưa chuộng sử dụng đó chính là các loại inox tấm 2mm, inox tấm 3mm và inox tấm 5mm. Đây là những sản phẩm inox tấm có độ dày phù hợp để có thể sử dụng trong việc chế tạo nhiều sản phẩm, với mỗi độ dày lại phù hợp cho chế tạo mốt số sản phẩm đặc thù.

inox tam t03 05

Xem thêm: Bầu giảm inox là gì?

Inox tấm 2mm, 3mm, 5mm nên dùng kích thước nào

Trong 3 loại inox tấm, để có thể biết nên chọn inox tấm 3mm, 5mm, 2mm quý khách hàng nên tìm hiểu về những yếu tố sau đây.

Tìm hiểu về yêu cầu của công trình

Mỗi công trình, mỗi kết cấu sẽ có các yêu cầu riêng để chọn lựa. Có công trình yêu cầu về mặt thẩm mỹ, có công trình yêu cầu về mặt độ bền… mỗi công trình sẽ cần một đặc tính riêng của các loại inox tấm. Inox tấm 5mm, 3mm, 2mm có rất nhiều ứng dụng từ việc sử dụng để làm các dụng cụ gia dụng đến các kết cấu xây dựng, các kết cấu nhà máy riêng. Mỗi một sản phẩm như vậy lại có một đặc điểm kỹ thuật riêng mà những người thợ cần hiểu rõ.

inox tam t03 06

Hiểu về đặc điểm của các loại inox tấm

Inox tấm 2mm, 3mm, 5mm không chỉ riêng đặc điểm về độ dày mà còn các kích thước về độ rộng, mác inox. Đây là đặc điểm ảnh hưởng trực tiếp đến yếu tố lý hóa của tấm inox cũng như ảnh hưởng đến khả năng lắp đặt, khả năng tạo hình các sản phẩm. Cần có được cái nhìn rõ ràng để có thể chọn được loại inox tấm phù hợp.

Có được các thiết kế phù hợp

Inox tấm 2mm có độ dày vừa phải để có thể dập thành các sản phẩm, sử dụng làm thân vỏ hoặc gia công thành các chi tiết riêng… Inox 3mm có độ dày vừa sử dụng để gia công cắt gọt, có thể sử dụng để đột dập… Inox 5mm hoàn toàn sử dụng để gia công cơ khí, tạo gân tăng cứng cho các hệ thống, hàn cắt thông thường… Mỗi một thiết kế sẽ phù hợp với một loại sản phẩm riêng.

cong ty ban inox tam t03 00
Inox tấm 304

Mua các loại inox tấm 2mm, 3mm, 5mm ở đâu chất lượng

  • Đến với các địa chỉ nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất: Một ý tưởng đầu tiên mà quý khách hàng nên xem xét đó chính là những địa chỉ nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất. Đây là những địa chỉ khá hiếm hoi và quý khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm nhưng số lượng hàng hóa nhập bán phân phối không hề nhỏ. Đây là những địa chỉ giành cho các đối tác có tiềm lực để phát triển thị trường.
  • Chọn lựa các cơ sở phân phối cho doanh nghiệp sản xuất uy tín: Các cơ sở phân phối uy tín cũng là một phương án mà quý khách có thể tin tưởng. Đây là địa chỉ để có thể dễ dàng chọn mua được những sản phẩm có đáng tin cậy và có chất lượng.
  • Xem xét các địa chỉ có những tư vấn tối ưu: Bên cạnh những lựa chọn như trên thì những cơ sở thực sự có chất lượng, cơ sở sẽ luôn có các tư vấn tốt, các tư vấn sát đáp ứng nhu cầu của khách hàng sẽ là lựa chọn tối ưu. Bởi những sản phẩm tốt cùng sự tận tâm của khách hàng sẽ là cách tốt nhất để các cơ sở phân phối làm nên thương hiệu.
cong ty ban inox tam t03 02 1
Inox tấm Gia Kiệt chất lượng vượt trội

Xem thêm: Các loại inox tấm phổ biến trên thị trường

Quý khách hàng đang tìm kiếm một địa chỉ phân phối inox tấm 2mm, 3mm, 5mm và các sản phẩm inox nhập khẩu chất lượng có thể chọn lựa Gia Kiệt. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu, phối phối inox các loại, quý khách hàng sẽ luôn chọn lựa được một sản phẩm tối ưu.

Công Ty TNHH GIA KIỆT

  • Địa chỉ: 274/4 Vườn Lài, Phú Thọ Hoà, Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0985833278
  • Website: https://inoxnguyenlieu.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0985833278