Tìm Hiểu Về Inox Cây Đặc

Để chọn mua inox cây đặc đúng chủng loại, quý khách hàng cần hiểu rõ về sản phẩm cũng như hiểu rõ về các địa chỉ phân phối chúng. Việc chọn mua đúng chủng loại sẽ giúp bạn sở hữu được inox cây đặc tốt, phù hợp nhu cầu thiết kế.

Inox có rất nhiều ứng dụng trong thực tế, rất nhiều đồ nội thất hiện nay được chế tạo hoặc có các chi tiết sử dụng inox làm nguyên liệu. Một trong số nguyên liệu chế tạo nên chúng đó chính là inox cây đặc. Để giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm này, quý khách hàng có thể tìm hiểu ở bài viết sau đây.

inox cây đặc

Xem thêm: Inox cây đặc là gì?

Các loại inox cây đặc

Inox cây đặc có nhiều cách phân loại khác nhau, mỗi cách phân loại sẽ mang đến những chọn lựa riêng cho quý khách hàng. Quý khách hàng có thể phân loại theo hình dạng inox cây đặc, mác inox, chiều dài, đường kính inox cây đặc… Mỗi cách phân loại mang đến một sản phẩm đặc thù phục vụ mục đích sử dụng riêng.

Phân loại theo hình dáng của inox cây đặc có inox trụ tròn, inox cây đặc tam giác, tứ giác, ngũ giác, lục giác… Theo mặt cắt mà quý khách hàng sẽ có những chọn lựa phù hợp.

Phân loại theo mác inox, quý khách hàng sẽ có các chọn lựa về inox 201, 316, 304, 403… Tùy thuộc vào thành phần có trong inox mà sản phẩm sẽ có các mác inox khác nhau, mỗi mác inox cũng sẽ có những đặc tính lý hóa đặc trưng đáp ứng nhu cầu sử dụng riêng.

Căn cứ vào nguồn gốc xuất sứ sẽ có inox cây đặc nhập khẩu và inox cây đặc nội địa. Inox cây đặc nội địa sẽ có nhiều chất lượng mà quý khách hàng cần xem xét khi chọn mua.

Dựa vào kích thước inox tấm mà quý khách hàng có những lựa chọn cây inox 2m, 4m, 6m… tùy loại. Mỗi độ dài sẽ là các lựa chọn theo nhu cầu sử dụng. Ngoài những độ dài tiêu chuẩn, quý khách hàng còn có thể yêu cầu cắt theo độ dài mong muốn của bản thân.

inox cây đặc

Đặc điểm nổi bật inox cây đặc

Inox cây đặc được thiết kế đúc đặc dạng cây nên rất tiện lợi trong gia công cơ khí. Sản phẩm có dạng khối đặc nên việc gia công cắt gọt trở nên dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, do thiết kế dạng cây mà việc lắp đặt, hàn gắn trên những công trình cũng trở nên dễ dàng hơn bởi hình dáng dạng thanh sẵn có.

Thiết kế inox cây đặc dạng thanh dài cũng giúp việc vận chuyển, cất trữ trở nên đơn giản hơn. Việc cất trữ chỉ còn dừng lại ở việc tập hợp tại những kho bãi lớn đạt tiêu mà không cần yêu cầu quá cao về khả năng bảo quản.

Inox cây đặc có nhiều chủng loại đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng. Do đặc điểm thiết kế khối đặc với nhiều hình dáng cùng khả năng gia công dễ dàng nên đây là nguyên liệu đầu vào của nhiều ngành sản xuất. Bên cạnh đó, chúng còn là nguyên liệu đầu vào trong các ngành chế tạo máy, cơ khí công nghệ cao…  giúp làm nên những chi tiết cơ khí chính xác và có tính ứng dụng cao.

Chọn mua inox cây đặc ở đâu?

Trước sự tràn ngập những địa chỉ phân phối inox các loại với đầy đủ chủng loại sản phẩm mà bằng mắt thường quý khách hàng không thể phân biệt nổi đâu là sản phẩm chất lượng, đâu kém chất lượng. Bên cạnh đó, nhiều cửa hàng còn trà trộn các sản phẩm tái chế, sản phẩm kém chất lượng làm quý khách hàng khó khăn kiểm soát hơn. Chính vì vậy mà nhiều vị khách tìm đến những địa chỉ phân phối inox có uy tín.

inox cây đặc

Xem thêm: Tổng quát về inox cuộn

Một địa chỉ phân phối inox cây đặc uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng, đánh giá cao đó chính là Gia Kiệt. Chúng tôi chuyên nhập khẩu, phân phối inox các loại có chất lượng cao; những sản phẩm chính hãng cùng những tư vấn sử dụng tối ưu của chúng tôi sẽ là công thức hoàn hảo cho quý khách hàng. Hãy đến với Gia Kiệt ngay hôm nay để sở hữu inox cây đặc có chất lượng cao.

Công Ty TNHH GIA KIỆT

  • Địa chỉ: 274/4 Vườn Lài, Phú Thọ Hoà, Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0985833278
  • Website: https://inoxnguyenlieu.com

Nước lọc Đại Bình An

(028)38822240 – (028)22167850

info@honghanhwater.com

15 Nguyễn Xí – P 26 - Q Bình Thạnh, Hồ Chí Minh Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0985833278