Inox tấm có bao nhiêu kích thước

Có nhiều loại inox tấm với các mức giá khác nhau. Chắc chắn giá inox tấm 1mm sẽ khác giá inox tấm 2mm, 3mm, 5mm… Quý khách hàng cần là người thông minh khi chọn mua sản phẩm để có được mức giá tốt nhất.

Inox tấm có rất nhiều sản phẩm với các mức giá khác nhau. Chắc chắn giá inox tấm 1mm sẽ khác giá inox tấm 2mm, 3mm, 5mm… Mỗi loại inox tấm lại có các đặc điểm riêng tùy thuộc vào độ dày mỏng, mác inox thiết kế. Để hiểu hơn về các loại inox, mức giá của chúng; quý khách hàng có thể tìm hiểu ở bài viết sau đây.

inox tấm

Xem thêm: Kích thước các loại inox tấm

Mức giá inox tấm 1mm, 2mm, 3mm, 5mm và các loại phổ biến trên thị trường

Các mức giá inox tấm 2mm, 3mm, 5mm… sẽ phụ thuộc vào cách phân loại sản phẩm. Để hiểu sâu hơn về vấn đề này, quý khách hang có thể tìm hiểu về chủng loại inox tấm ngay sau đây.

Các loại inox tấm

Để xem xét cách phân loại inox tấm, quý khách hang cần hiểu rõ về các tiêu chí để phân loại chúng. Các tiêu chí phân loại sẽ có độ dày sản phẩm, loại mác inox, độ rộng của tấm inox… Với những khách hàng chọn mua số lượng lớn thì sẽ không phân loại quá nhiều mà chủ yếu theo cụm sản phẩm và giá thành tính theo kg thép.

Phân loại theo mác inox, quý khách hàng sẽ có các lựa chọn inox 201, 316, 304, 416… Mỗi loại mác inox sẽ có thành phần cấu tạo riêng nên có các đặc tính lý hóa đặc thù. Mỗi sản phẩm có một ưu điểm nổi bật để quý khách hàng chọn lựa.

Phân loại theo độ dày inox sẽ có các sản phẩm có độ dày 0,4; 0,5; 0,6; 0,8; 1; 1,2; 1,5; 2; 2,5;3; 3,5; 4; 6; 8mm… với mỗi độ dày này sẽ có các lựa chọn khác nhau về ứng dụng và đặc điểm chế tạo riêng nên chắc chắn giá inox tấm 5mm sẽ khác giá inox tấm 1mm, 2mm, 3mm…

inox tam co bao nhieu kich thuoc 2

Theo tiêu chí độ rộng tấm inox, quý khách hàng có những chọn lựa độ rộng 1m; 1,2m; 1,5m và chiều dài 1 đến 6m tùy loại. Căn cứ vào tình hình sử dụng mà bạn chọn lựa loại sản phẩm phù hợp.

Ngoài những tiêu chí trên, quý khách hàng có những tiêu chí về độ bóng bề mặt, tiêu chuẩn, nguồn gốc xuất sứ… với các loại sản phẩm đặc thù.

Mức giá các loại inox tấm

Giá inox tấm có nhiều mức giá khác nhau. Giá bán buôn sẽ từ 6.000 đến 15.000 đ/kg với các sản phẩm mua số lượng lớn. Nhưng nếu quý khách hàng mua theo tấm, mua số lượng ít thì mức giá sẽ tính cao hơn rất nhiều, mức giá tối thiểu sẽ tầm 10.000 đ/kg đến 20.000 đ/kg tùy loại. Đối với quý khách hàng mua theo tấm có thể giá tính theo từng loại tấm lẻ và quý khách phải đến trực tiếp để chọn lựa.

Quý khách hàng căn cứ nhu cầu sử dụng của cơ sở để tiến hành thương thảo, đặt hàng để có được mức giá tối ưu. Bên cạnh đó, bạn cần tính toán lượng hàng tồn kho đảm bảo để có thể nhập hàng số lượng lớn để có được mức giá chiết khấu nhất.

Địa chỉ phân phối inox tấm

Trước sự tràn ngập các địa chỉ phân phôi các loại inox, thép không gỉ mà địa chỉ nào cũng cam kết chất lượng, cam kết nguồn gốc xuất sứ… Quý khách hàng sẽ rất băn khoăn, đắn đo về điều này. Bên cạnh những sản phẩm chất lượng, nhiều loại inox được chế tạo bằng cách tận dụng các nguyên liệu tái chế, các nguyên liệu cũ kỹ nên có chất lượng không đảm bảo. Quý khách hàng sẽ bị đánh lừa bằng mắt khi gặp phải những sản phẩm như vậy.

inox tấm

Xem thêm: Tìm hiểu về inox cây đặc

Một địa chỉ uy tín mà quý khách hàng có thể tin tưởng đó chính là Gia Kiệt. Quý khách hàng sẽ nhận được những sản phẩm chất lượng cùng mức giá cạnh tranh. Mức giá inox tấm 1mm, giá inox tấm 2mm, giá inox tấm 3mm, giá inox tấm 4mm, giá inox tấm 5mm.. tại Gia Kiệt sẽ luôn cạnh tranh nên quý khách hàng luôn tin tưởng chọn mua.

Công Ty TNHH GIA KIỆT

  • Địa chỉ: 274/4 Vườn Lài, Phú Thọ Hoà, Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0985833278
  • Website: https://inoxnguyenlieu.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0985833278