Inox Tấm Có Bao Nhiêu Loại?

Inox tấm có nhiều cách phân loại, trong đó phân loại theo độ dày là cách phân loại chính. Các loại inox tấm 2mm, 3mm, 5mm rất được sử dụng phổ biến với nhiều ứng dụng. Đây là những loại inox dễ dàng thấy xuất hiện trong đời sống hiện nay.

Để tìm hiểu về các loại inox tấm, quý khách hàng có thể xem xét kỹ hơn ba loại inox tấm 2mm, inox tấm 3mm và inox tấm 5mm. Đây là ba loại sản phẩm được sử dụng thịnh hành với nhiều ưu điểm nổi bật. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn những loại inox này ở bài viết sau đây.

Inox tấm

Xem thêm: Ưu điểm của từng loại inox tấm

Phân biệt ba loại inox tấm 2mm, 3mm và 5mm

Các loại inox tấm 5mm, 3mm, 2mm được đặt tên như vậy bởi độ dầy của chúng sẽ tương ứng là 5mm, 3mm, 2mm. Với độ dày như vậy, quý khách hàng sẽ không khó khăn gì để phân biệt ba loại trên nếu sử dụng thước cập để xem xét. Chắc chắn độ dày sẽ không thể chính xác đúng từng loại nhưng về mặt cơ bản thì cũng đạt các kích thước trên. Bằng mắt thường quý khách hàng sẽ không thể phân biệt các loại inox trên, chỉ bằng thước cặp, thước chuyên dụng quý khách hàng mới xác định chính xác độ dày; từ đó xác định chính xác chủng loại của từng dạng inox.

Ứng dụng của inox tấm 2mm, 3mm, 5mm

Ứng dụng trong cơ khí chế tạo: các loại inox tấm nói chung và inox tấm 2mm, 3mm, 5mm có rất nhiều ứng dụng trong ngành cơ khí chế tạo. Sản phẩm sử dụng để chế tạo thành các chi tiết, bộ phận trong những chiếc máy hiện đại. Việc gia công chế tạo các chi tiết máy cũng sẽ trải qua nhiều công đoạn từ cắt gọn, tiện phay, khoan, hàn… để tạo nên các chi tiết yêu cầu. Với độ dày từ 2mm đến 5mm là những độ dày cơ bản để có thể chế tạo thành nhiều chi tiết máy hiện đại.

Inox tấm

Ứng dụng trong xây dựng: Ứng dụng trong lĩnh vực xây dựng thì quý khách hàng sẽ khó có thể nhận ra bởi đây là lĩnh vực đặc thù và nếu không phải người trong nghề sẽ không thể biết. Tuy nhiên, đây là những nguyên liệu sơ cấp để chế tạo những thiết bị phục vụ xây dựng. Hệ thống giàn giáo, các loại khung chịu lực, inox hộp… đều có thể được chế tạo từ các loại inox tấm 2mm, 3mm và 5mm.

Ứng dụng trong cuộc sống hằng ngày: Một ứng dụng không thể bỏ qua đó chính là những sản phẩm trong ngày. Inox tấm 2mm đến 5mm là những kích thước phổ thông để có thể vừa đột dập thành các sản phẩm, vừa gia công cơ khí để tạo nên các phụ kiện hằng ngày. Trải qua quá trình đột dập mà những chiếc bát, chiếc thìa… được sản xuất ra; quá trình gia công cơ khí có thể chế tạo ra những chiếc máy phục vụ cuộc sống hằng ngày mà nhiều khi quý khách hàng không hề để ý đến.

Doanh nghiệp phân phối inox tấm 2mm, 3mm, 5mm chất lượng

Inox tấm 2mm, 3mm, 5mm là các sản phẩm không có nhiều tiêu chuẩn kỹ thuật quá phức tạp và sử dụng để chế tạo những chi tiết yêu cầu kỹ thuật cao. Vì vậy mà nhiều vị khách không quan trọng khi chọn mua các sản phẩm trên đảm bảo chất lượng. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm những nguyên liệu để chế tạo một nhà máy hóa chất, nhà máy thực phẩm, nhà máy yêu cầu cao về chất lượng nguyên liệu đầu vào thì các loại inox trên cần được kiểm tra kỹ lưỡng chất lượng sản phẩm. Chất lượng inox tấm 2mm, 3mm, 5mm sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến kết cấu được tạo ra.

Inox tấm

Xem thêm: Phụ kiện inox dùng để làm gì?

Nếu bạn chưa thể tìm ra được một công ty phân phối inox tấm 2mm, 3mm, 5mm và các sản phẩm thép không gỉ đảm bảo chất lượng; hãy đến với Gia Kiệt ngay hôm nay. Chúng tôi chuyên nhập khẩu, phân phối các sản phẩm chính hãng đạt tiêu chuẩn kỹ thuật cao; quý khách hàng sẽ nhận được những sản phẩm inox tấm 2mm, 3mm, 5mm khi đến với chúng tôi.

Công Ty TNHH GIA KIỆT

  • Địa chỉ: 274/4 Vườn Lài, Phú Thọ Hoà, Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0985833278
  • Website: https://inoxnguyenlieu.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0985833278