Phụ Kiện Inox Co Hàn Giá Bao Nhiêu?

Các sản phẩm co hàn chất lượng đến từ những công ty cung cấp phụ kiện inox uy tín sẽ làm nên một công trình bền hơn, đẹp hơn với giá cả cạnh tranh. Những địa chỉ như vậy sẽ giúp việc chọn lựa chất lượng không còn khó khăn mà giá cả lại luôn cạnh tranh.

Để đáp ứng nhu cầu gắn kết các kết cấu yêu cầu về khả năng chống chịu áp suất cao, chống chịu lực, các điều kiện môi trường khắc nghiệt nên co hàn đã ra đời. Sản phẩm được nhiều công ty cung cấp phụ kiện inox phân phối với đa dạng chủng loại cùng các mức giá khác nhau mà nhiều khi bạn sẽ khó thể chọn lựa được. Vì vậy, để hiểu hơn về sản phẩm trên và chọn được những sản phẩm như ý, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết sau đây.

cong ty cung cap phu kien inox t03 00

Xem thêm: Kích thước các loại inox tấm

Có những loại co hàn nào tại các công ty cung cấp phụ kiện inox

Những công ty nhập khẩu phụ kiện inox cung cấp co hàn để lắp đặt tại các đường ống nước, đường ống dẫn dầu khí, các công ty đóng tàu…. Với đa dạng các chủng loại. Mỗi một công trình lại có một yêu cầu riêng; việc hiểu về các loại sản phẩm này sẽ giúp quý khách hàng chọn lựa được một sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Có thể phân loại co hàn theo các tiêu chí sau đây:

  • Phân loại theo mác inox: Có thể chia co hàn thành các chủng loại sau: co hàn inox 304, co hàn inox 304L, co hàn inox 316, co hàn inox 316L, co hàn inox 201. Mỗi mác inox lại có một đặc điểm vật lý, hoá học, khả năng chống chịu lực, chịu muối, chịu tác động môi trường khác nhau.
  • Phân loại theo độ bóng bề mặt có thể chia co hành thành co hàn độ bóng BA, co hàn độ bóng 2B
  • Phân loại theo kết cấu nối sẽ có 2 loại là co hàn ghép nối và co hàn ren
  • Phân loại theo góc của có hàn có có hàn 60 độ, co hàn 90 độ, co hàn 45 độ, co hàn chữ U.
  • Phân loại theo mục đích sử dụng, co hàn được chia làm hai loại chính là co hàn dân dụng (kích thước nhỏ phù hợp với các nhà gia đình); co hàn công nghiệp (có kích thước lớn, yêu cầu kỹ thuật cao và sử dụng trong các nhà máy, chế tạo đường ống, máy móc chuyên dụng).

cong ty cung cap phu kien inox t03 01

Ngoài ra, còn một số cách phân loại theo nguồn gốc xuất sứ, tiêu chuẩn sản xuất với các chủng loại rất đa dạng.

Bảng giá co hàn tại công ty cung cấp phụ kiện inox ra sao

Đây là một sản phẩm có mức độ đa dạng về chủng loại và kích thước nên mức giá cũng vì vậy mà rất nhiều. Tại các công ty phân phối phụ kiện inox trên thị trường, giá co hàn có thể chỉ vài ngàn đồng 1 chiếc đến những sản phẩm tiền triệu 1 chiếc. Các co hàn dân dụng, có hàn kích thước nhỏ sẽ có mức giá từ 5 đến 50 ngàn đồng 1 chiếc; co hàn kích cỡ trung bình sẽ có mức giá từ 50 ngàn đến 200 ngàn 1 chiếc. Còn những loại co hàn cỡ lớn giá cả có thể lên đến trên 11 triệu 1 chiếc với đường kính lớn hơn 50cm với chiều dài mỗi cánh trên 60cm. Tuỳ thuộc vào độ dày, mác inox mà mức giá này cũng sẽ có nhiều thay đổi lớn giữa các sản phẩm.

Đến với công ty cung cấp phụ kiện inox Nhật Kim quang để có được các loại co hàn chất lượng

Nếu quý khách hàng đang tìm kiếm một địa chỉ phân phối các sản phẩm inox, các loại co hàn chất lượng thì Nhật Kim Quang là nơi mà bạn đang tìm kiếm. Công ty chuyên nhập khẩu và phân phối rộng khắp các sản phẩm thép, inox chất lượng cho nhiều đối tác lớn sản xuất các sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn các nước Mỹ, Châu Âu, Đức, Nhật…

cong ty cung cap phu kien inox t03 02

Xem thêm: Công ty cung cấp phụ kiện inox nào uy tín?

Nhật Kim Quang là một công ty cung cấp phụ kiện inox hàng đầu với các sản phẩm nhập khẩu tốt và đa dạng cùng đội ngũ tư vấn tận tâm sẽ giúp bạn tìm được một sản phẩm phù hợp. Chúng tôi có khả năng phân phối với số lượng lớn cùng mức giá cạnh tranh nên giành được rất nhiều sự quan tâm từ đối tác. Hãy đến với Nhật Kim Quang để có được các sản phẩm co hàn tốt nhất.

Công Ty TNHH GIA KIỆT

  • Địa chỉ: 274/4 Vườn Lài, Phú Thọ Hoà, Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0985833278
  • Website: https://inoxnguyenlieu.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0985833278